Con gái không muốn hẹn hò…

…Với mẫu con trai khiến họ mất thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên và chẳng thể nghĩ đến chuyện tiến xa.

Con gái không muốn hẹn hò…

Con gái không muốn hẹn hò…

> Nguy hiểm rình rập 'tình công viên'
> Bí quyết chia tay chàng

…Với mẫu con trai khiến họ mất thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên và chẳng thể nghĩ đến chuyện tiến xa.

Con gái không muốn hẹn hò… - ảnh 1

Thật ra, có cô nào không thích hẹn hò đâu nhỉ, hi hi hi…

Những anh chàng có mắt thẩm mĩ kém

Không nhất thiết phải diện những trang phục đắt tiền hay trong các bộ sưu tập quảng cáo trên tạp chí mới lấy được lòng phái đẹp, các chàng chỉ cần xuất hiện với một chiếc áo sơmi được ủi thẳng thớm. Nếu mặc áo thun, hãy chọn loại vừa vặn, đừng quá rộng và đừng dài quá mông. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng một chiếc quần bó sát hay chiếc áo body ôm chặt lấy thân phô ra “đường nét nam tính” có thể quyến rũ phe kia hơn thì bạn lầm to. Sự vừa vặn thoải mái, sạch sẽ và đơn giản trong trang phục dạo phố của bạn mới chiếm được điểm cao trong mắt con gái.

Anh chàng “trẻ con”

Con gái không thích chàng chơi game khi ở cạnh mình và đặc biệt “ác cảm” với những trò chơi buộc người chơi phải đầu tư nhiều công sức và thời gian, ví dụ một số game đi cảnh online. Họ cho rằng những người chơi game online có cuộc sống đời thường rất nhàm chán và suy nghĩ về cuộc sống xã hội rất thiếu thực tế. Họ có thể cười xòa khi chàng giết thời gian bằng một game mini trên máy tính, nhưng nếu họ nhận ra đó là một trò chơi tương tác trực tuyến, thì bạn rõ ràng đã trở thành “trẻ con” trong mắt nàng rồi.

Kẻ lắm lời

Khoe khoang bản thân - đó chính là điều khiến các nàng phát bực. Sự điềm tĩnh, hài hước ngầm của anh chàng ấy mới chính là điều mà con gái kì vọng. Những cô gái sẽ đánh giá cao nếu bạn nói về hoài bão, ước mơ mục tiêu sự nghiệp tương lai hay môn thể thao mà bạn yêu thích. Nàng sẽ đánh giá bạn là một người nhiệt huyết và nam tính. Nhưng nếu nói về gia thế, “lịch sử tình trường” của bản thân quá nhiều, bạn sẽ bị xếp vào hàng ngũ “những chàng lắm lời, tự cao, tự mãn, thùng rỗng kêu to...”.

Anh chàng kém ga - lăng

Cư xử vụng về, thiếu lịch sự của phe nam nhi là điều khiến nàng bức xúc nhất. Một anh chàng thiếu ý tứ sẽ bị nàng xem nhẹ. Họ thích được nhường nhịn khi xếp hàng vào thang máy, giữ cửa khi đi sau, xách giùm chiếc túi nếu túi họ mang hơi to. Hành động rất nhỏ và có khi không đáng là gì, bản thân con gái có thể tự làm được, nhưng nếu các chàng làm ngơ thì trong mắt họ, bạn chẳng đáng được xem là một “đấng mày râu”. Có thể bạn nghĩ rằng những hành động ga - lăng quá kiểu cách và giả tạo? Thế nhưng trong mắt phái nữ, nó rất đáng giá đấy.

Kẻ say rượu vào ban ngày

Thật ra, đa số con gái hiện đại đều có suy nghĩ thoải mái trong việc bạn trai tụ tập với bạn bè ở các quán ăn vào buổi tối, họ tôn trọng “trò giải trí” đó. Nhưng nếu bắt gặp chàng đang trong tình trạng say xỉn hay uống chất có cồn vào ban ngày, họ sẽ liệt bạn vào “danh sách đen” trước khi bạn có ý định làm quen. Ban ngày là thời gian để làm việc, học tập, sinh hoạt cộng đồng, chơi thể thao... nên chuyện say rượu cũng làm hình ảnh bạn bị xấu đi vì vô tình tố cáo bạn là người không nghiêm túc, vô công rỗi việc.

Còn các bạn trai, các bạn thích hẹn hò với mẫu bạn gái nào?

Theo Hải Lam
Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới tính

Mới - Nóng