Rớt nước mắt với những hành động tình yêu đẹp nhất thế giới

Những hành động thể hiện tình yêu thương mà con người dành cho nhau luôn là những điều tuyệt vời và thật đẹp trong cuộc sống.

Rớt nước mắt với những hành động tình yêu đẹp nhất thế giới

> Viễn cảnh sau hôn lễ nếu bạn vội vàng cưới
> Có nên tha thứ bạn gái từng một lần phản bội?

Cặp vợ chồng qua đời vào cùng một ngày

Harold và Ruth Knapke đã gặp nhau lần đầu kể từ khi cùng học lớp 3 và cả hai đã có một cuộc tình vô cùng lãng mạn trong suốt thời kì chiến tranh thế giới lần thứ 2 để rồi đến với nhau với tư cách là vợ chồng ngay sau đó. Họ đã có khoảng thời gian hôn nhân hết sức hạnh phúc kéo dài tới 66 năm trước khi qua đời vào trong cùng một ngày. Các con của Harold và Ruth đã gọi sự ra đi của bố mẹ mình là “hành động cuối cùng của tình yêu”. Ruth đã trút hơi thở cuối cùng chỉ vài tiếng sau khi biết tin Harold không qua khỏi cơn bạo bệnh.

Cặp tình nhân cưới nhau nhờ bức thư thất lạc từ 10 năm trước

Rớt nước mắt với những hành động tình yêu đẹp nhất thế giới - ảnh 1

Nhờ việc tìm thấy bức thư tình được gửi từ 10 năm trước bên cạnh lò sưởi, Steve Smith và Carmen Ruiz-Perez đã có cơ hội trở lại với nhau sau 16 năm xa cách. Cặp đôi này đã từng có một mối tình đẹp từ khi cả hai vừa mới ngoài hai mươi tuổi. Tuy nhiên, việc Carmen chuyển tới thành du học sinh trao đổi tại Anh sau đó đã khiến họ không thể tiếp tục ở bên nhau. Vài năm sau đó, Steve đã gửi tới gia đình của Carmen một bức thư với hi vọng sẽ được gặp lại cô. Thật không may, mẹ của Carmen lại để bức thư trên bệ lò sưởi khiến nó bị rớt xuống và thất lạc trong suốt một thập kỉ sau đó. Chưa bao giờ quên đi được mối tình tuyệt vời với Steve, Carmen đã may mắn tìm lại và đọc được bức thư bị thất lạc dưới lò sưởi mà anh gửi. Họ bắt đầu hẹn gặp lại nhau lần đầu tại Paris và làm đám cưới không lâu sau đó.

Cặp vợ chồng cùng mặc đồ đôi trong suốt 35 năm

Rớt nước mắt với những hành động tình yêu đẹp nhất thế giới - ảnh 2

Ông Donald Featherstone vốn được biết tới là một người nghệ sĩ hết sức tài năng ở Mỹ với việc phát minh ra loại thảm cỏ nhựa trang trí màu hồng hạc. Tuy nhiên, điều khiến Donald và người vợ Nancy được mọi người chú ý hơn cả lại nằm ở cách mà họ thể hiện tình yêu dành cho nhau. Trong suốt 35 năm qua, chưa bao giờ họ ngừng mặc những bộ đồ đôi với nhưng họa tiết giống hệt nhau cả.

Chàng thiếu niên cõng bạn mình trong suốt 8 năm trời

Rớt nước mắt với những hành động tình yêu đẹp nhất thế giới - ảnh 3

Tình yêu thương không chỉ tồn tại giữa những cặp tình nhân mà còn được tìm thấy ở cả trong tình bạn nữa. Và câu chuyện có thật xảy ra tại tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc đã chứng minh điều đó. Câu chuyện bắt đầu từ một ngày trời mưa khi cả hai còn đang học lớp 3, khi đó Lu Shao đã bị mắc kẹt ở trường vì mẹ không thể tới đón được. Lui Shi Ching lúc đó, dù nhỏ người Lu Shao đã quyết định giúp đỡ và cõng bạn mình trở về nhà. Và kể từ đó, chàng thiếu niên 16 tuổi Lui Shi Ching đã không quản ngại mưa gió khó khăn để cõng người bạn thân Lu Shao của mình đi học trong suốt 8 năm qua.

Theo Soha.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới tính

Mới - Nóng

Khám phá