Sự thật về các chàng trai

Hãy vun đắp tình yêu thêm bền chặt bằng sự quan tâm, thông cảm và chia sẻ.

Sự thật về các chàng trai

Sự thật về các chàng trai

> Con gái không muốn hẹn hò…
> Không dám nhận lời yêu trai Hà Nội

Hãy vun đắp tình yêu thêm bền chặt bằng sự quan tâm, thông cảm và chia sẻ.

Để thấu hiểu được chàng, bạn cần biết những điều sau đây.

Sự thật về các chàng trai - ảnh 1

Khi yêu một ai đó, đối với bạn người ấy là tất cả những gì bạn có, là niềm vui, hạnh phúc, là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho bạn trong cuộc sống này. Muốn giữ cho tình yêu của bạn thêm thú vị, dài lâu bạn phải vun đắp “nền móng” tình yêu thêm bền chặt bằng sự quan tâm, thông cảm và chia sẻ. Để thấu hiểu được chàng, bạn cần biết những điều sau đây.

Con trai dễ xúc động

Trong mọi hoàn cảnh, con trai luôn tỏ ra mạnh mẽ và rắn rỏi nhưng điều đó không có nghĩa là con trai không bao giờ khóc. Những khi xem một bộ phim xúc động, một hoàn cảnh đáng thương chàng sẽ cảm thấy xúc động. Cũng có khi chàng khóc nhưng chàng không òa khóc như một đứa trẻ và đặc biệt là chàng không bao giờ khóc trước mặt bạn đâu bởi chàng luôn biết kìm chế bản thân. Nhưng bạn đừng vội nhầm những giọt nước mắt của chàng với sự yếu đuối và ủy mị bởi khóc chỉ là cách thể hiện cảm xúc mà thôi.

Sống thực tế

Nếu như con gái thích mải mê với những cuốn tiểu thuyết tình yêu và những pha lãng mạn trong phim Hàn Quốc thì các chàng trai lại quan tâm đến các môn thể thao hay những cuốn sách dạy cách làm giàu dày cộp. Bởi con trai không lãng mạn như con gái nghĩ mà con trai chỉ lãng mạn để làm vừa lòng con gái mà thôi.

Chàng không thể kết 1000 đóa hồng thành hình trái tim giữa sân trường để tỏ tình với bạn nhưng chàng luôn sẵn sàng giúp bạn làm bài tập, sửa hộ bạn chiếc xe đạp và đưa bạn đi dạo phố. Chàng không thể ôm cây đàn ghi ta và hát vang ngoài cửa sổ phòng bạn mỗi tối nhưng chàng sẽ sốt sắng và chạy vội đến thăm bạn nếu biết tin bạn ốm.

Vì thế hãy thông cảm cho chàng nếu chàng không thể nói những lời “có cánh” hoặc tỏ tình với bạn một cách đầy lãng mạn bởi chàng là người sống thực tế, chàng muốn thể hiện sự quan tâm bằng hành động thiết thực nhất.

Suy nghĩ đơn giản

Mỗi khi con trai im lặng hay lạnh lùng với con gái, con gái lại trách móc: “Chắc hắn ghét mình rồi hay sao?”. Hoặc những khi chàng khen ngợi cô gái khác, hoặc góp ý chân thành với con gái là con gái lại giận dỗi vì cho rằng anh chàng đang so sánh mình với người khác. Nhưng sự thật không phải như thế. Con trai thường đơn giản hóa mọi vấn đề nghĩa là anh chàng luôn suy nghĩ mọi việc theo cách đơn giản nhất.

Khi anh chàng góp ý với bạn nghĩa là anh ấy muốn bạn tốt hơn. Khi anh chàng im lặng với bạn không nghĩa là anh chàng ghét bạn hoặc thờ ơ với bạn mà có thể anh chàng đang bận hoặc đang gặp rắc rối. Để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc xảy ra, bạn đừng nên làm phức tạp mọi chuyện lên.

Dù thế nào đi chăng nữa, con trai vẫn là bờ vai vững chắc để con gái tựa vào. Bởi, con trai luôn đủ mạnh mẽ để bảo vệ con gái và cũng có đủ sự ngọt ngào để đem đến cho con gái những phút giây bình yên và hạnh phúc.

Theo Phương Nhung
Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới tính

Mới - Nóng