1.000 ĐVTN hiến máu

TP - 1.000 ĐVTN, chủ yếu là sinh viên, học sinh tại TP Đà Lạt vừa tham dự ngày hội và đăng ký tình nguyện hiến máu nhân đạo do Tỉnh Đoàn và Hội Chữ Thập đỏ Lâm Đồng phối hợp tổ chức.

Ngay trong ngày, sinh viên trường Cao đẳng nghề Đà Lạt hiến 191 đơn vị máu. Kế đến sẽ là các đợt hiến máu tình nguyện tại các trường đại học và cao đẳng khác như: Đại học Đà Lạt, Đại học Yersin, Cao đẳng sư phạm Đà Lạt…

Hội thi kiến thức và tay nghề điện

Quảng Nam - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam vừa tổ chức hội thi kiến thức và tay nghề điện năm 2011. Với các nội dung thi trắc nghiệm, thực hành lắp ráp mạch điện tử và biểu diễn mô hình robot tự động.

Hội thi nâng cao kiến thức, tay nghề, bồi dưỡng khoa học kỹ thuật trong quá trình hành nghề thành người thợ toàn diện cho các học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Đây cũng là dịp để sinh viên gặp gỡ, tiếp xúc với các Cty, doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm khi ra trường.

Tặng quà cho học sinh vùng đặc biệt khó khăn

Thanh Hóa - Đầu tháng 4 vừa qua, đoàn từ thiện thuộc Hội quán từ thiện Trái tim nhân ái và Hội đồng hương sinh viên Thanh Hóa tại Hà Nội cùng với Huyện Đoàn huyện Mường Lát (Thanh Hóa) đến trao quà cho các em học sinh ở vùng cao, biên giới đặc biệt khó khăn.

Đoàn từ thiện trao cho Trường THCS Mường Lý, Làng học sinh Mường Lát 4 bộ tivi và chảo thu tín hiệu qua vệ tinh; một tủ thuốc, hàng ngàn kilôgam cá khô, bột canh, sách vở và đồ dùng học tập. Ngoài ra, đoàn còn tặng quà cho 50 hộ gia đình ở bản Chiềng Nưa, xã Mường Lý, xã nghèo nhất huyện Mường Lát.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá