250 triệu đồng cho Giải thưởng Tổng phụ trách đội toàn quốc

TP - Tập đoàn Việt Á sẽ tài trợ cho Giải thưởng Tổng phụ trách Đội xuất sắc toàn quốc với giá trị 250 triệu đồng mỗi năm, kéo dài trong 4 năm liên tiếp.

Chiều qua (17/10) tại Hà Nội, Hội đồng đội T.Ư ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Việt Á giai đoạn 2008 – 2012 với sự chứng kiến của Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Lâm Phương Thanh, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cùng lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH.

Theo đó, Tập đoàn Việt Á sẽ tài trợ cho Giải thưởng Tổng phụ trách Đội xuất sắc toàn quốc với giá trị 250 triệu đồng mỗi năm, kéo dài trong 4 năm liên tiếp.

Ngoài ra, Việt Á sẽ tăng nguồn lực cho phong trào “Giúp bạn đến trường” bằng tiền mặt hoặc hiện vật kêu gọi từ các tổ chức để mỗi năm có ít nhất 1.000 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ học bổng hoặc đồ dùng học tập và phương tiện đến trường...

Tại buổi lễ, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Lâm Phương Thanh nói: “Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, tôi đánh giá cao sự hợp tác cũng như sự đóng góp của các đơn vị, cá nhân cho những hoạt động có ý nghĩa này, tạo nguồn lực mới cho các phong trào và công tác thiếu nhi. Mong các tổ chức nhiệt tình tham gia, quan tâm hỗ trợ cho công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá