Anh Nguyễn Đắc Vinh chúc Tết Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

TPO – Đêm Giao thừa, anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và Trung đoàn cảnh sát bảo vệ mục tiêu.

Anh Nguyễn Đắc Vinh chúc Tết Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

>Giao thừa Online: Xuân sum vầy

Anh Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cho đại diện Bộ tư lệnh cảnh vệ
Anh Nguyễn Đắc Vinh (trái) tặng quà cho đại diện Bộ Tư lệnh cảnh vệ.

Trong không khí thiêng liêng của ngày Tết, trong đêm 29 cũng là đêm cuối cùng của năm Nhâm Thìn, anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và Trung đoàn cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Cục cảnh sát bảo vệ, Bộ Công an. Đi cùng đoàn có anh Phạm Kim Đĩnh, Bí thư đoàn Bộ Công an.

Đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và Trung đoàn cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Cục cảnh sát bảo vệ, Bộ Công an nhân dịp này đã ôn lại những thành tích mà Đoàn thanh niên cấp cơ sở đã làm được trong năm vừa qua với đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn.

Anh Nguyễn Đắc Vinh chúc tết cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh cảnh vệ
Anh Nguyễn Đắc Vinh chúc tết cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh cảnh vệ.

Anh Nguyễn Đắc Vinh bày tỏ sự cảm thông với khó khăn của cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cũng như Trung đoàn cảnh sát bảo vệ mục tiêu, khi tham gia công tác, trực Tết âm lịch, hi sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung.

Cũng nhân dịp này, anh Nguyễn Đắc Vinh đã thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh cảnh vệ và Trung đoàn cảnh sát bảo vệ mục tiêu.

Anh Nguyễn Đắc Vinh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chiến sĩ Trung đoàn cảnh sát bảo vệ mục tiêu
Anh Nguyễn Đắc Vinh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chiến sĩ Trung đoàn cảnh sát bảo vệ mục tiêu.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá