Anh Võ Văn Thưởng dự gặp mặt cựu học viên khóa III trường Đoàn T.Ư

TP - Chiều qua (13/10), tại Cty chế biến thực phẩm Anh Đào thuộc KCN Phú Diễn (Từ Liêm, Hà Nội), đã diễn ra cuộc gặp mặt của các cựu học viên khóa III trường Đoàn T.Ư (niên khoá 1977 - 1979).

Hầu hết hơn 100 học viên khóa III ngày ấy đến với công tác Đoàn khi cuộc kháng chiến chống Mỹ vừa kết thúc. Nhiều học viên từng là bộ đội trực tiếp cầm súng chiến đấu, nhiều người là thương, bệnh binh trở về từ chiến trường; có người đến từ những công trình, nhà máy, đến từ nông thôn, miền núi xa xôi...nhưng đều mang hết tài năng trí tuệ để cống hiến cho Đoàn và sự nghiệp rèn luyện, giáo dục thế hệ trẻ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước nói chung và các cựu học viên khóa III trường Đoàn T.Ư nói riêng.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng khẳng định, T.Ư Đoàn đang rất quan tâm đến việc đầu tư về nhiều mặt để Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sớm hòa nhập với hệ thống giáo dục quốc dân, đóng góp nhiều hơn trong việc đào tạo cán bộ cho Đoàn.

Tuấn Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá