Đại hội Đoàn tỉnh An Giang:

Các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ qua đều đạt và vượt

TP - Sáng 18/10, Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ VIII. Hơn 250 đoàn viên ưu tú đại diện cho trên 85 ngàn đoàn viên trên toàn tỉnh đã về dự.

Theo đánh giá, các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ qua đều thực hiện đạt và vượt. Chương trình  “Vì sự phát triển của thanh niên” đã đỡ đầu, chăm sóc cho 38.093 lượt HS,SV với số tiền trên 5 tỷ 232 triệu đồng; thành lập 6.394 CLB các loại với 984.075 lượt ĐVTN tham gia.

Đoàn đã vận động được tiền và hiện vật trị giá 3 tỷ 191 triệu đồng, giúp 29.841 thiếu nhi nghèo có nguy cơ bỏ học trở lại lớp. Trong nhiệm kỳ qua, 83.582 đoàn viên đã được kết nạp, tăng 67,4% so với đầu nhiệm kỳ; giới thiệu và kết nạp được 7.899 đoàn viên ưu tú vào Đảng, tăng 51,1% so với nhiệm kỳ trước.

Chị Lâm Phương Thanh, Bí thư T.Ư Đoàn nhận xét: BCH Tỉnh Đoàn An Giang đã cụ thể hóa các chủ trương công tác lớn của Đoàn thông qua việc chăm lo lợi ích chính đáng của thanh niên.

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh An Giang đã có bước phát triển, tạo được nét mới trong hoạt động, một số mặt công tác, góp phần vào kết quả chung của phong trào thi đua cụm các tỉnh ĐBSCL, cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của cả nước. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá