ĐH Đoàn tỉnh Bắc Kạn:

Cán bộ Đoàn phải gần gũi, dân chủ, sát với thực tiễn

TP - “Trước hết, mỗi tổ chức Đoàn phải có một Ban chấp hành thật sự tiêu biểu cho trí tuệ và phong cách làm việc gần gũi, dân chủ, có tính kế hoạch cao, sát với thực tiễn” - Anh Nông Quốc Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN VN, nhấn mạnh.

Đại hội (ĐH) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn lần thứ VIII đã diễn ra trong 2 ngày 15-16/10. Phát biểu tại ĐH, anh Nông Quốc Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đánh giá cao nhiều hoạt động của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2007-2012, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh cần nắm rõ các cơ hội và thách thức của thanh niên, kiên trì thực hiện chức năng của Đoàn là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, góp phần tạo ra những lớp thanh niên có lối sống đẹp.

Đoàn phải định hướng thanh niên đến với lý tưởng cách mạng và những giá trị văn hoá tốt đẹp; phải xác định rõ những giải pháp, nội dung cụ thể của phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc” trong từng đối tượng thanh niên.

“Trước hết, mỗi tổ chức Đoàn phải có một Ban chấp hành thật sự tiêu biểu cho trí tuệ và phong cách làm việc gần gũi, dân chủ, có tính kế hoạch cao, sát với thực tiễn” - Anh Nông Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá