Chú trọng phát triển những thanh niên ưu tú

TP - Ngày 13/10, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019. Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã tới dự.

Anh Nguyễn Đắc Vinh ghi nhận những kết quả mà Hội LHTN Bắc Giang đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, Hội LHTN Bắc Giang phát động và triển khai tốt phong trào “Tôi yêu Việt Nam”; quan tâm tổ chức tốt các hoạt động tư vấn mô hình sản xuất, hỗ trợ vay vốn, phát triển kinh doanh, lập thân, lập nghiệp, chú ý đến hoạt động đồng hành, hỗ trợ và xây dựng tổ chức hội trong khu công nghiệp, khu nhà trọ công nhân; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các đối tượng thanh niên.

Anh Nguyễn Đắc Vinh cũng yêu cầu Hội cần xác định và phân biệt rõ đối tượng của Hội và của Đoàn, từ đó có phương pháp tiếp cận và tổ chức phong trào cho phù hợp với từng đối tượng. Hội cần tiếp tục đổi mới, quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ có nhiệt huyết, chú trọng phát triển những thanh niên ưu tú xuất hiện từ phong trào để bồi dưỡng trở thành cán bộ nòng cốt của Hội.

Chị Nguyễn Thị Kim Dung, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN khóa IV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá