Cơ hội tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á

TP - Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam và T.Ư Đoàn sẽ tuyển 29 đại biểu thanh niên xuất sắc tham dự chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) năm 2012.

Cơ hội tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á

> Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2011 đến TPHCM

 

Đoàn tàu Thanh niên Đông Nam Á. Ảnh: Thể thao Văn hóa
Tàu Thanh niên Đông Nam Á. Ảnh: Thể thao Văn hóa.

Đoàn sẽ tham gia hành trình từ ngày 23-10 đến 14-12 tới, qua các nước Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Indonesia, Brunei.

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, tìm hiểu, trải nghiệm đời sống, văn hóa của các nước trong khu vực cũng như giới thiệu đất nước, con người, văn hóa Việt Nam với bạn bè thế giới.

Đại biểu tham dự chương trình sẽ cùng ăn, ở, sinh hoạt theo hành trình trên biển. Tại các nước tàu đến thăm, đại biểu sẽ giao lưu với thanh niên địa phương, home stay (ở cùng nhà dân).

Ban Quốc tế (T.Ư Đoàn), 62 Bà Triệu, Hà Nội nhận hồ sơ đến hết ngày 27-4. Thanh niên dự chương trình là công dân Việt Nam từ 18 đến 30 tuổi, thành thạo tiếng Anh.

Đại biểu gửi hồ sơ gồm bài luận tiếng Anh giới thiệu về bản thân, nguyện vọng tham gia chương trình và trình bày suy nghĩ về sự tham gia của thanh niên trong các hoạt động xã hội, bảng thành tích đóng góp trong quá trình hoạt động Đoàn, Hội ở cơ sở... Sau khi lọt qua vòng hồ sơ, thí sinh sẽ được gọi phỏng vấn trực tiếp.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng