Công trình Thanh niên VinaPhone chào mừng ĐH Đoàn toàn quốc

TPO - Đoàn Thanh niên Cty VinaPhone (Tập đoàn VNPT) vừa hoàn thành việc lắp đặt và đưa vào sử dụng 3 trạm thu phát sóng (BTS) trên địa bàn TP Nẵng để chào mừng ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ IX.

Đoàn viên thanh niên công ty VinaPhone (thuộc tập đoàn VNPT) biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX.
3 trạm thu phát sóng được hoàn thành và đưa vào khai thác trong dịp này là các trạm Hòa Khương, Hòa Bắc và Trường Việt Hàn. Tiêu biểu nhất là trạm BTS Hòa Khương, được lắp đặt ở xã Hòa Khương, xã anh hùng của Đà Nẵng.

Các thông số kỹ thuật của trạm Hòa Khương được nghiên cứu và thực hiện khoa học, phù hợp với địa hình, thời tiết và nhu cầu sử dụng của khu vực.

Với loại trụ tự đứng chiều cao 40m, trạm BTS Hòa Khương được đánh giá cao về chất lượng, có khả năng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của nhân dân cũng như đảm bảo phục vụ an ninh quốc phòng, phòng chống thiên tai.

Công trình do Đoàn viên thanh niên VinaPhone tại khu vực miền Trung (VNP3) đảm nhận từ khâu khảo sát, tìm mặt bằng, lắp đặt và vận hành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá