Đại học Văn hóa Hà Nội tổng kết một mùa tuổi trẻ lên đường

TP - Tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có nhiều bước tiến xuất sắc trong những phong trào hoạt động của thanh niên thủ đô.

Đại học Văn Hóa tổng kết một mùa tuổi trẻ lên đường

Tham gia phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế xã hội thủ đô”, ĐVTN trường đã tổ chức 2 mùa hè tình nguyện cấp trường tại Tuyên Quang, Yên Bái. Vệ sinh môi trường và trật tự ATGT đô thị được Đoàn trường quan tâm.

Công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện luôn là thế mạnh của tuổi trẻ nhà trường. Tỷ lệ sinh viên hiến máu rất cao. Các tổ chức Đoàn đã triển khai nhiều hoạt động tình nguyện tại cộng đồng như tặng quà gia đình chính sách và thiếu niên nhi đồng tại Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang, Bắc Giang, Lào Cai, Hà Nội.

Vừa qua, ĐH Văn hóa Hà Nội đã hợp tác đào tạo với một số đại học lớn ở Trung Quốc, Hàn Quốc một cách có hiệu quả.

ĐVTN ĐH Văn hóa cũng có đóng góp đáng kể trong phong trào “Tôi yêu Hà Nội”, với cuộc thi “Tuyên truyền văn hóa lịch sử Thăng Long Hà Nội”; tổ chức hoạt động tham quan tại các bảo tàng và các di tích, cuộc thi “Thăng Long, Hà Nội - Vẻ đẹp nghìn năm”.

Trong Đại lễ 1.000 năm Thăng Long, Đoàn Thanh niên Đại học Văn hoá Hà Nội là lực lượng chính đóng góp vào màn đồng diễn, biểu diễn trong lễ khai mạc và lễ bế mạc Đại lễ. Hàng trăm sinh viên tham gia lễ hội đường phố của tuổi trẻ mừng Hà Nội nghìn năm tuổi.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng