Đại hội Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân

TP - Hôm nay (18 - 4), đông đảo đoàn viên, sinh viên Học Viện Cảnh sát nhân dân (CSND) tham dự Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Đại hội Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân

>Xem cảnh sát cơ động luyện công
>Chiến sĩ công an 'khoe' võ nghệ cao cường
>Học viện Cảnh sát Nhân dân:Hiến máu vì đồng đội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn thanh niên Học viện thực hiện tốt các cuộc vận động lớn như Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Xây dựng phong cách người CSND vì nhân dân phục vụ, Tuổi trẻ Học viện CSND sống có văn hóa, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND…Điều này giúp khơi dậy tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, sống có lý tưởng, hoài bão trong mỗi đoàn viên, sinh viên và thể hiện rõ trách nhiệm qua các hoạt động xã hội như Bánh chưng và áo ấm ngày Tết, Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu…

Là sinh viên trường vũ trang, với những đặc thù riêng nên qua các hoạt động do T.Ư Đoàn phát động, Đoàn Thanh niên Học viện thực sự tạo ra sự chuyển biến tích cực đối với sinh viên về mọi mặt: đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng, hội nhập. Tuổi trẻ Học viện CSND đã vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn thanh niên Học viện tiếp tục phát huy tính năng động, linh hoạt, sáng tạo và đoàn kết để đưa phong trào Đoàn và công tác thanh niên ngày một lớn mạnh hơn.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá