Đại hội Đoàn thanh niên SCIC

TP - Đoàn thanh niên Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) vừa tổ chức Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2014 – 2017). Đại hội bầu ra anh Nguyễn Anh Tùng, Chánh văn phòng điều hành Tổng công ty giữ chức Bí thư Đoàn thanh niên.

Đoàn thanh niên SCIC là tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư, hiện có 12 chi đoàn trực thuộc với lượng đoàn viên có trình độ cao (từ đại học, thạc sỹ trở lên chiếm 91%).

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Đoàn thanh niên SCIC phấn đấu đảm nhận thực hiện 3 công trình thanh niên cấp Khối được áp dụng vào sản xuất kinh doanh; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt với vai trò là lực lượng nòng cốt, gương mẫu, ĐVTN SCIC chủ động, sáng tạo thực hiện hiệu quả các nội dung công việc trong đề án tái cơ cấu SCIC.

Dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn cho 2 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên; trao bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011 - 2014. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá