Đoàn luôn bên cạnh chiến sĩ hải quân

TP - Ngày 8-2, anh Võ Văn Thưởng - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho một số cơ quan ban ngành tại tỉnh Đồng Nai.

Trong buổi thăm hỏi và chúc Tết tại Vùng 2 Hải quân, anh Võ Văn Thưởng, nhấn mạnh: "Thanh niên Vùng 2 Hải quân khó khăn hơn rất nhiều so với thanh niên ở nhiều vùng khác. Nhưng các bạn luôn là chỗ dựa cho thanh niên ở nhiều nơi, giúp thanh niên trên cả nước ý thức được tình yêu nước và sẵn sàng đứng lên bảo vệ Tổ quốc. T.Ư Đoàn xin hứa sẽ luôn đứng bên cạnh các chiến sĩ hải quân".

Vùng 2 Hải quân là một đơn vị vừa mới được thành lập của lực lượng hải quân và bao gồm Nhà giàn DK1, Lữ đoàn tàu 171, căn cứ bảo đảm kỹ thuật - hậu cần 696…

Trước đó, anh Võ Văn Thưởng đã có buổi thăm hỏi và chúc Tết cán bộ chiến sĩ trại giam Z30A (Xuân Lộc). Đây là trại giam có hơn 700 đoàn viên là cán bộ chiến sĩ đang công tác, quản lý trên 1.000 tội phạm.

Anh Võ Văn Thưởng cũng đã có buổi thăm hỏi và chúc Tết Tỉnh Đoàn Đồng Nai, động viên các đoàn viên tại đây vượt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2010 này.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá