Giải bóng đá truyền thống Đoàn cơ sở Tổng cục An ninh II

TPO - Cuối tuần qua, Đoàn cơ sở Tổng Cục an ninh II phía nam – Bộ Công an đã tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống bằng vòng chung kết với 8 đội bóng gồm 96 vận động viên trong và ngoài ngành tham dự.

Giải bóng đá truyền thống Đoàn cơ sở
      Tổng cục An ninh II
      TPO - Cuối tuần qua, Đoàn cơ sở Tổng Cục an ninh II phía nam – Bộ Công an đã tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống bằng vòng chung kết với 8 đội bóng gồm 96 vận động viên trong và ngoài ngành tham dự.
      Mặc dù thời tiết, điều kiện thi đấu không thuận lợi khi gặp mưa nhiều và các nhân các vận động viên phải đảm bảo công tác chuyên môn nhưng các đội bóng đã tranh tài trong tinh thần như một người lính an ninh xung trận. Sau sáu ngày thi đấu liên tục tổng cộng đã có 16 trận đấu diễn ra rất quyết liệt với 55 bàn thắng đã được ghi, tỷ lệ 3,4 bàn/trận. Cầu thủ đoạt danh hiệu vua phá lưới ghi đến 9 bàn thắng là Nguyễn Hữu Huy - Đội Cục Hồ sơ Nghiệp vụ An ninh.
      Anh Nguyễn Quang Việt – Bí Thư Đoàn cơ sở Tổng Cục an ninh II phía nam cho biết, giải bóng đá truyền thống này đã thật sự tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên trong Tổng cục gắn kết các quan hệ giữa các Cục nghiệp vụ và những thành viên thuộc cơ sở Đoàn bên ngoài ngành như một cách học tập kinh nghiệm, giao lưu văn hóa, tăng cường tình đoàn kết gắn bó với nhau. Sự kiện thể thao này chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở của Tổng cục; kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh, 65 năm ngày thành lập Công an nhân dân và hướng tới chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
      H.Vinh
      Chú thích ảnh:
      Đội bóng Cục an ninh xã hội đoạt cúp vô địch năm 2010 - ảnh T.H.V
Đội bóng Cục an ninh xã hội đoạt cúp vô địch năm 2010 - ảnh T.H.V .

Sau sáu ngày thi đấu liên tục tổng cộng đã có 16 trận đấu diễn ra rất quyết liệt với 55 bàn thắng đã được ghi, tỷ lệ 3,4 bàn/trận. Cầu thủ đoạt danh hiệu vua phá lưới ghi đến 9 bàn thắng là Nguyễn Hữu Huy - Đội Cục Hồ sơ Nghiệp vụ An ninh.

Anh Nguyễn Quang Việt – Bí Thư Đoàn cơ sở Tổng Cục an ninh II phía nam cho biết, giải bóng đá truyền thống này đã thật sự tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên trong Tổng cục gắn kết các quan hệ giữa các Cục nghiệp vụ và những thành viên thuộc cơ sở Đoàn bên ngoài ngành như một cách học tập kinh nghiệm, giao lưu văn hóa, tăng cường tình đoàn kết gắn bó với nhau.

Sự kiện thể thao này chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở của Tổng cục; kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh, 65 năm ngày thành lập Công an nhân dân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá