Giao ban cụm Tây Nguyên và góp ý sửa đổi Hiến pháp

TP - Ngày 10-3, đoàn công tác của Hội LHTN Việt Nam do anh Phan Văn Mãi, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đã có ngày làm việc thứ 2 tại Đăk Lăk. Buổi sáng, đoàn giao ban công tác Hội và phong trào thanh niên cụm Tây Nguyên.

> Làm rõ vai trò giám sát, phản biện của MTTQ
> Góp ý vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp tới 30-9

Các đại biểu đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, ý kiến về một số vấn đề liên quan công tác Hội và phong trào thanh niên; đồng thời kiến nghị các giải pháp tăng cường hoạt động Hội trong thời gian tới…

Anh Phan Văn Mãi ghi nhận những ý kiến của các đại biểu, đồng thời yêu cầu các cán bộ Hội cần phát huy vai trò sáng tạo, đổi mới cách tiếp cận các đối tượng thanh niên. Trong đó, đặc biệt chú trọng tập hợp, đoàn kết những đối tượng thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tôn giáo…

Buổi chiều, đoàn dự và chỉ đạo Hội nghị góp ý kiến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 của Hội LHTN các tỉnh Tây Nguyên.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận nhiều ý kiến quan trọng, đặc biệt góp ý nên giữ lại Điều 66 của Hiến pháp năm 1992 quy định quyền và nghĩa vụ của thanh niên và thế hệ trẻ nhằm phát huy sức mạnh của thanh niên, thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong cuộc gặp mặt, giao lưu, tọa đàm với hơn 60 đoàn viên, thanh niên dân tộc thiểu số, anh Phan Văn Mãi đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của thanh niên nhằm triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đến với cơ sở Đoàn ở các thôn, buôn, trường học có đồng bào dân tộc thiểu số.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng