Góp ý vào Dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn IX

TP - Ngày 13/10, tại trụ sở Cơ quan T.Ư Đoàn, đã diễn ra Hội nghị BCH Đoàn Khối Cơ quan T.Ư Đoàn mở rộng với sự tham dự của đồng chí Đinh Xuân Tùng, Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương.

Ngoài ra, đại diện lãnh đạo các ban phong trào Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối Cơ quan T.Ư Đoàn cũng tham dự hội nghị.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và lấy ý kiến góp ý Dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX, Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành lâm thời Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương trình Đại hội đại biểu Đoàn Khối lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2007 – 2012).

Đa số các đại biểu tham dự Hội nghị đã đánh giá cao quá trình chuẩn bị Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành lâm thời Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương, báo cáo phản ánh khá toàn diện tình hình thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khối.

Tuy nhiên, các ý kiến đề nghị Báo cáo cần làm rõ hơn xu hướng phát triển của tổ chức Đoàn, làm nổi bật được hình ảnh của thanh niên trong Khối thời gian qua và cần thể hiện rõ hơn sự chăm lo của tổ chức Đoàn cho đoàn viên, thanh niên trong nhiệm kỳ 2007 – 2012.

Trung Dũng
Văn phòng Trung ương Đoàn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá