Hà Nội: Thanh niên khỏe để xây dựng doanh nghiệp giàu mạnh

TP - Trong hai ngày 11 –12/10, Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư đã tổ chức ngày hội văn hoá thể thao lần đầu tiên tại nhà thi đấu trường THPT Phạm Hồng Thái (Hà Nội) thu hút hơn 400 vận động viên tiêu biểu trên 23 đơn vị doanh nghiệp tham gia.

Ngày hội với hai nội dung liên hoan tiếng hát cán bộ Đoàn và thi đấu thể thao ở 6 bộ môn với 8 nội dung. Đã có 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 5 huy chương đồng được trao cho 12/19 cán bộ đoàn liên hoan tiếng hát; 8 bộ huy chương vàng, bạc, đồng giải ba được trao cho các đơn vị Đoàn khối doanh nghiệp thi đấu và đạt giải thể thao.

Anh Nguyễn Trung Hiếu, Phó bí thư Đoàn khối T.Ư, Trưởng ban tổ chức ngày hội cho biết: Đây sẽ là hoạt động thường niên của Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, tạo mối liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam vì mục tiêu “khỏe để xây dựng doanh nghiệp giàu mạnh” đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động trong chương trình đồng hành cùng thanh niên sống khỏe, lành mạnh.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá