Kết bạn

TP - Những người lính trẻ ở mọi miền tổ quốc mong được giao lưu, tìm hiểu, làm quen.

Thiếu úy Nguyễn Thị Thu Trang (Sư đoàn 308 - Quân đoàn 1) Ảnh: Nguyễn Minh
Thiếu úy Nguyễn Thị Thu Trang (Sư đoàn 308 - Quân đoàn 1) Ảnh: Nguyễn Minh

> Lính trẻ kết bạn

1 Mình sinh ra trên vùng quê Bá Thước - Thanh Hóa, hiện là lính pháo cối thuộc Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 335, Sư đoàn 324 (Quân khu 4), nhập ngũ tròn một năm, hằng ngày cùng đồng đội trên thao trường tập luyện đánh lô cốt và xe tăng địch.

Mình cao 1,8m, nặng 75kg, sinh nhật ngày 9-5-1990, có sở trường chơi đàn ghita và đàn organ; có sở đoản là “nhát gái”; rất thích thể thao, đi du lịch, tính tình vui vẻ, hòa đồng. Mong được kết bạn với các bạn trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các bạn gái. Thư xin gửi về: Phạm Văn Định (HT: 5NK 3133 Anh Sơn – Nghệ An).

2 Mình đang là học viên Tiểu đoàn 1, Khoa Tăng - Thiết giáp, trường Sỹ quan Kỹ thuật Quân sự (Đại học Trần Đại Nghĩa TP Hồ Chí Minh). Sinh ra tại thị trấn Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Tính vui vẻ, ham học hỏi và thích giao lưu với các bạn cùng trang lứa. Qua chuyên mục Kết bạn, mình có nguyện vọng được kết bạn với tất cả các bạn nam nữ có năm sinh từ 1993 đến 1996. Mong thư tại địa chỉ: Trần Mạnh Chung (HT: 2BA -411 Trường Sỹ quan Kỹ thuật Quân sự); SĐT: 0984.462207

3 Mình là bộ đội đóng quân ở vùng đất Hà Nam, sinh ngày 5-2-1990, quê huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Thích chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Ngoài ra, mình thích xem phim, nghe nhạc và chia sẻ vui buồn với bạn bè, người thân. Mình biết nấu ăn ngon và chơi ghita. Tính tình hiền lành. Mong làm quen với các bạn gái là giáo viên, bác sỹ từ 21-25 tuổi, có ý định chân thành tiến tới hôn nhân. Mong nhận hồi âm qua địa chỉ: Ninh Tuấn Anh, Tiểu đoàn thông tin 82 (xã Liêm Chung, Phủ Lý, Hà Nam).

4 Lính trẻ Sư đoàn Phòng không 363, sinh ngày 25-2-1993, quê Quảng Ninh. Mình yêu thiên nhiên, thích khám phá và nghe nhạc đỏ; khéo tay, có thể làm được rất nhiều việc, đặc biệt là những món quà từ vật dụng đơn giản như tăm tre, gỗ, bìa cát tông… Mong được làm quen với các bạn trên mọi miền Tổ quốc, nhất là những bạn gái có cùng tuổi và cùng sở thích. Sẽ tặng món qùa ý nghĩa tự tay làm tặng người đầu tiên viết thư kết bạn. Thư kết bạn xin gửi về địa chỉ: Nguyễn Văn Lợi (HT: 3KC – 890, Hà Lầm, Hạ Long, Quảng Ninh).

Thông tin kết bạn và các tin bài tham gia chuyên trang Hành trang người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.com.vn hoặc Ban Thanh niên - Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá