Kết bạn

TP - Muốn kết bạn với chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo

Nguyễn Thị Thu Hương - Á khôi 1 cuộc thi Sinh viên Thanh lịch tài năng Học viện Kỹ thuật Quân sự 2012

Ảnh: Nguyễn Minh
Nguyễn Thị Thu Hương - Á khôi 1 cuộc thi Sinh viên Thanh lịch tài năng Học viện Kỹ thuật Quân sự 2012 Ảnh: Nguyễn Minh

> Cô gái muốn kết bạn với bộ đội hải quân

Mình sinh năm 1993, quê Hậu Lộc, Thanh Hóa đang là học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự, là phó bí thư Chi đoàn, rất thích các hoạt động tình nguyện. Sở thích của mình là vẽ, đọc truyện tranh, đi du lịch. Mình mong được giao lưu, kết bạn với cán bộ, chiến sĩ trong Quân đội, nhất là chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo.

Nơi mong thư: Nguyễn Thị Thu Hương, lớp Tiên tiến Đại đội liên kết nước ngoài, hệ Quản lý học viên 4, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Ưu tiên đồng hương Hải Dương

Mình là con gái quê Hải Dương, sinh năm 1984, hiện là nhân viên kế toán, sống nội tâm, gấp hoa hồng giấy rất đẹp và thích màu xanh áo lính. Mong muốn được kết bạn với các anh bộ đội qua những cánh thư để hiểu hơn về cuộc sống của chiến sĩ. Tiêu chuẩn: người lính có năm sinh từ 1976 đến 1984, thẳng thắn, chân thành, nghiêm túc, nếu là đồng hương Hải Dương càng tốt. Nơi mong thư: Nguyễn Thị Minh, đội 1, thôn Chi Đoan, xã Cộng Hòa, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương; email: nguyenthiminh84@gmail.com.

Biết chơi ghi-ta càng tốt!

TP - Mình sinh năm 1993, quê Quảng Bình, chưa có bạn trai, là sinh viên hệ dân sự của Học viện Kỹ thuật Quân sự. Sở trường của mình là múa, nhảy.

Mình muốn kết bạn với các chàng trai đang phục vụ trong quân ngũ, đặc biệt là bộ đội Hải quân (anh trai mình cũng là sĩ quan Hải quân), với tiêu chuẩn thân thiện, dễ gần, biết chơi ghita càng tốt. Nơi mong thư: Trần Thị Huệ, lớp Tin học 10B, khoa Công nghệ thông tin, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Thông tin kết bạn và tin bài tham gia chuyên trang Hành trang người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.com.vn hoặc Ban Thanh niên - Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá