Kết quả tuần thứ 8 và câu hỏi tuần thứ 9

TP - Giải nhất tuần thứ 8 đã thuộc về bạn Nguyễn Văn Nhanh (Văn phòng UBND huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) với giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng. Giải nhì trị giá 1.500.000 đồng thuộc về Bùi Thị Thu Hiền (Khách sạn Đường Sắt, số 1 Quang Trung, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Kết quả tuần thứ 8 và câu hỏi tuần thứ 9

Câu hỏi tuần thứ tám và kết quả tuần thứ 7

Cả hai bạn đã trả lời đúng 4 câu hỏi của tuần thứ 8 và có kết quả dự đoán số người lệch 0 (2822/2822), nhưng bạn Nhanh được trao giải nhất vì đã trả lời sớm hơn 2 ngày so với bạn Hiền (ngày 22-12 so với ngày 24-12).

Giải ba trị giá 1.000.000 đồng thuộc về Phạm Thị Thu Giang (27 Trần Cao Vân, TP Huế), người đã trả lời đúng 4 câu hỏi và có kết quả dự đoán số người lệch 3.

Cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu 80 năm truyền thống vẻ vang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuần thứ 8 đã có 4.021 lượt người tham gia trả lời câu hỏi và 2.822 lượt trả lời chính xác 4 câu hỏi của cuộc thi.

Mời bạn tiếp tục tham gia cuộc thi Tìm hiểu 80 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại www.tienphong.vn, thời gian dự thi hằng tuần được tính từ 7h30 sáng thứ 2 đến 16h thứ 6.

CÂU HỎI TUẦN THỨ CHÍN

Câu 1. “Xe thanh niên”, “Máy thanh niên”, “Cánh đồng cao sản của thanh niên”, “Phần việc thanh niên”... xuất hiện ngày càng nhiều trong phong trào nào sau đây trên miền Bắc:

a.Lao động kiến thiết Tổ quốc; b. Xung phong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; c. Xung phong tình nguyện vượt mức kế hoạch 5 năm lần thứ nhất.

Câu 2: Tại địa điểm nào sau đây, các đại diện của Tiểu đoàn 101, 102, 103 thuộc Trung đoàn Thủ đô làm lễ “Tuyên thệ quyết tử” để thực hiện lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh?

a. Trong một ngôi nhà ở phố Hàng Bồ; b. Trong một ngôi nhà ở phố Hàng Đào; c. Trong rạp hát Tố Như ở phố Hàng Bạc.

Câu 3. Cơ sở Đoàn tại địa phương giúp đoàn viên vay vốn ngân hàng để tổ chức sản xuất theo đơn đề nghị của đoàn viên, việc này nằm trong nội dung đồng hành nào trong phong trào Bốn đồng hành với thanh niên?

a. Đồng hành với thanh niên trong học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ; b. Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm; c. Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần; d.Đồng hành với thanh niên trong phát triển kỹ năng xã hội.

Câu 4. Điều kiện thành lập Đoàn cơ sở

a. Có từ 2 chi đoàn trở lên và có ít nhất 30 đoàn viên; b. Có từ 3 chi đoàn trở lên và có ít nhất 30 đoàn viên; c. Có từ 50 đoàn viên trở lên.

Đáp án của tuần thứ 8

Câu 1. Đáp án đúng: a. Câu 2. Đáp án đúng: c. Câu 3. Đáp án đúng: a. Câu 4. Đáp án đúng: c. 

Tài trợ chính

Kết quả tuần thứ 8 và câu hỏi tuần thứ 9 - ảnh 1

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng