Khai giảng khóa học bơi cho học sinh thành phố Hà Nội

TP - Sáng 9/10, Thành Đoàn Hà Nội cùng Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên (VH TTTN) phối hợp Cty CP Thể thao và giải trí Bằng Linh tổ chức lễ khai giảng khóa học bơi và các kỹ năng mềm cho học sinh thành phố tại số 3 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội.

Anh Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP cho biết: Trước nhu cầu cấp thiết của việc học bơi và các kỹ năng mềm của trẻ em TP, Thành Đoàn Hà Nội - Hội đồng Đội TP chỉ đạo Cung VHTTTN Hà Nội phối hợp với Cty CP Thể thao & Giải trí Bằng Linh và Trường ĐH Sư phạm TDTT tổ chức các khóa dạy bơi cho thiếu nhi Thủ đô trong mùa thu, đông, hướng tới việc dạy và học bơi quanh năm cho tất cả thiếu nhi trên địa bàn TP, đầu tiên là trường THCS Ngô Sỹ Liên. Hy vọng, sau một thời gian dự án sẽ tạo niềm tin và sức lan tỏa đến phụ huynh, học sinh.

Anh Bùi Ngọc Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty Bằng Linh, là người khởi xướng xây dựng đề án phổ cập bơi cho trẻ em TP chia sẻ, xuất phát từ việc có nhiều trẻ em bị đuối nước nên Cty đã phối hợp với Thành Đoàn để thực hiện dự án.

Thuận lợi của Cty là có gần 10 bể bơi trên địa bàn. Cty dành mức giá tốt nhất cho dự án để cùng Thành Đoàn có thể phổ cập đến toàn bộ học sinh trên địa bàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá