Khai mạc Hội thi Công chức trẻ giỏi năm 2013

TPO – Ngày 13/9, tại trụ sở báo Tiền Phong (Hà Nội), Hội thi Công chức, viên chức trẻ giỏi cơ quan T.Ư Đoàn năm 2013 chính thức khai mạc.

Khai mạc Hội thi Công chức trẻ giỏi năm 2013

Đến dự khai mạc có Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam Đào Văn Ngọc; Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy T.Ư Đoàn Nguyễn Văn Sơn; cùng lãnh đạo các ban, đơn vị.

Hội thi nhằm phát động phong trào nghiên cứu, học tập rộng khắp trong toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động toàn cơ quan về kiến thức cơ bản, cần thiết liên quan đến nghĩa vụ, quyền lợi, trách nhiệm của các cán bộ công chức, viên chức nói chung.

Hội thi thu hút được nhiều đơn vị, ban tham gia
Hội thi thu hút được nhiều đơn vị, ban tham gia.

Năm nay, Hội thi có 37 đơn vị với 92 thí sinh được lựa chọn qua vòng sơ khảo từ các đơn vị. Trong đó, riêng bảng D gồm các đơn vị của cơ quan tại TP. Hồ Chí Minh, có 13 đơn vị với 49 thí sinh tham gia.

Cuộc thi năm nay có 3 điểm mới: Hội thi sẽ trải qua ba vòng thi (Vòng sơ khảo tại các ban, đơn vị; vòng thi bảng theo đối tượng và vòng chung kết).

Đối với bảng thi dành cho công chức, viên chức các ban, đơn vị khối phong trào và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thì ngoài các phần thi như các đối tượng khác sẽ bắt buộc tham gia một phần thi viết.

Các thí sinh lọt vào Chung kết xếp hạng đều phải tham gia thi viết đề cương và thuyết trình bảo vệ đề cương trước Hội đồng giám khảo và toàn thể hội thi.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại diện các ban, đơn vị dự thi
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại diện các ban, đơn vị dự thi.
Màn giới thiệu được sân khấu hóa
Màn giới thiệu được sân khấu hóa.
Ghi lại hình ảnh đội thi
Ghi lại hình ảnh đội thi.

Trong ngày khai mạc hội thi, nhiều tiết mục văn nghệ đã được cán bộ nhân viên, công chức biểu diễn
Trong ngày khai mạc hội thi, nhiều tiết mục văn nghệ đã được cán bộ nhân viên, công chức biểu diễn.
Khai mạc Hội thi Công chức trẻ giỏi năm 2013 - ảnh 6
 

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá