Khảo sát 577 cơ sở đoàn tại Hà Nội

TP - Thành Đoàn Hà Nội vừa có đề án điều tra, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên 577 xã, phường, thị trấn ngày từ 15/7 đến 5/8.

Theo đề án, hàng nghìn tình nguyện viên là sinh viên có kinh nghiệm trong hoạt động tình nguyện, có kỹ năng sẽ tham gia vào 577 đội hình tương ứng 577 xã, phường, thị trấn để điều tra.

“Kết quả điều tra sẽ giúp Thành Đoàn nhìn lại một năm thực hiện nghị quyết của Đảng về thanh niên. Trong đó, cấp ủy đã quan tâm thanh niên như thế nào, thanh niên được hưởng thụ gì, mong muốn, thay đổi, tác động từ nghị quyết đến đời sống của thanh niên ra làm sao?” – Bí thư Thành Đoàn Ngọ Duy Hiểu cho biết.

Sẽ có khoảng 20.000 phiếu điều tra xã hội học được phát ra khảo sát trên các đối tượng thanh niên, cấp ủy chính quyền, nhân nhân trên địa bàn. Khảo sát xung quanh các vấn đề tổ chức, sinh hoạt, nghề nghiệp - việc làm, mong muốn của thanh niên… nhằm tổng kết đưa ra bức tranh toàn cảnh về thanh niên nông thôn, thanh niên đô thị của Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá