Khởi động hàng loạt chương trình cuối hè

TP- Kỳ học đạo đức lối sống và thiền định là chương trình dành cho thanh thiếu niên diễn ra trong ba ngày: từ 4 đến 6/8. Đây là chương trình giáo dục đạo đức, lối sống, ý chí, thiền định, kỹ năng làm việc nhóm.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình các học viên sẽ ăn chay. Chương trình diễn ra tại Chùa Pháp Quang tại Đồng Nai. Kinh phí 400.000 đồng dành cho chiến sĩ đã tham gia học kỳ quân đội và Hi! Teacher. Học viên mới là 600.000 đồng/em.

* Đầu tháng Tám, chương trình cai nghiện game online sẽ tuyển học viên. Dự kiến chương trình kéo dài từ 1 đến 10/8 với 40 học viên, kinh phí bốn triệu đồng/học viên.

* Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam cũng bắt đầu tuyển sinh Hi! Teacher 2010. Chương trình năm 2010 kéo dài trong sáu ngày trong tháng 12 âm lịch (giáp Tết Nguyên đán).

Học kỳ năm 2010 sẽ nhận 100 học viên từ 11 đến 17 tuổi, có sức khỏe tốt, ưu tiên các chiến sĩ đã tham gia Hi! Teacher và Học kỳ quân đội 2009. Kinh phí bốn triệu đồng/học viên.

Dự kiến chương trình diễn ra tại tỉnh Bình Định. Hi! Teacher (Chào thầy) là học kỳ văn hóa thiên nhiên và trải nghiệm dành cho các bạn trẻ độ tuổi từ 11 đến 17.

Tham gia học kỳ học viên tham gia trải nghiệm thực tế, ở home stay (ở nhà dân) cùng học văn hóa, hiểu biết kiến thức thông qua những chương trình thực tế.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá