Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn:

Kỷ niệm trọng thể  80 năm ngày thành lập Đảng

TP - Sáng qua, Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí Võ Văn Thưởng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn; Trần Hồng Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư;  cùng các đồng chí trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn, các đồng chí nguyên là thường vụ Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn các thời kỳ và đại diện các cấp ủy Đảng đã tham dự.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn Nguyễn Văn Sơn đọc diễn văn ôn lại truyền thống, những chặng đường vẻ vang của Đảng, đồng thời nêu rõ:

Với vị thế là cơ quan đầu não của tuổi trẻ cả nước, trong nhiều năm qua, Đảng bộ cơ quan  T.Ư Đoàn luôn ra sức phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh;

BCH Đảng bộ kêu gọi cán bộ, đảng viên cơ quan T.Ư Đoàn tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác Đảng năm 2010.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư đã trao tặng bằng khen cho Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn và  5 cá nhân có thành  tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2004 – 2009. Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn cũng đã trao thẻ đảng viên cho 26 đồng chí.

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá