Liên hoan tuyên dương điển hình chiến sĩ công an trẻ

Sáng 16/8, Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM phối hợp với Ban Giám đốc Công an TP tổ chức Liên hoan tuyên dương điển hình cán bộ, chiến sĩ công an trẻ, giỏi “Vì sự bình yên của nhân dân”.

Liên hoan đã tuyên dương 60 cán bộ, chiến sĩ trẻ. Đó là những trinh sát mưu trí dũng cảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiều chuyên án đặc biệt.

Cũng sáng 16/8, tại Thành Đoàn TPHCM đã diễn ra buổi gặp gỡ du học sinh của thành phố; Tại cuộc gặp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh đã chia sẻ với các du học sinh một số vấn đề như: Lập danh mục sinh viên ở mỗi nước, mỗi trường, mỗi ngành để tiện việc liên hệ sinh viên khi tốt nghiệp; Lập danh mục những dự án, những vấn đề bức xúc của thành phố gửi cho du học sinh để họ cùng tìm cách giải quyết

Hỗ trợ các sự kiện cho du học sinh ở nước ngoài; Làm “Góc quê hương” trên web để giới thiệu về đất nước con người và là nơi giao lưu văn hóa Việt Nam với thế giới; Hỗ trợ tổ chức hoạt động sinh viên về nghỉ hè, ăn Tết.v.v. Các du học sinh cũng bày tỏ cuộc gặp gỡ chính là động lực để tự tin học đúng, học giỏi ở nước ngoài và là sự động viên đối với họ khi quay về.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá