Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Hội LHTN

TP - Ngày 23/12, tại Hà Nội, Hội nghị Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam lần thứ 9 (khóa VI) được tổ chức. Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh dự và phát biểu chỉ đạo. “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Hội” được chọn làm chủ đề công tác năm 2014.

> Phát động chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”
> Nghị lực Việt tiếp tục lan tỏa

Với việc lựa chọn chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Hội”, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đề nghị: Ủy ban T.Ư Hội tập trung phát triển và phát huy hoạt động các CLB, đội, nhóm thanh niên tại cơ sở thông qua rà soát nhu cầu, nguyện vọng của thanh niên địa phương để thành lập CLB, đội, nhóm thanh niên phù hợp với sở thích, nhu cầu của thanh niên.

“Tinh thần của Năm Thanh niên tình nguyện 2014 cần được thể hiện rõ nét trong các chương trình, cuộc vận động của Hội. Nghiên cứu bổ sung chỉ tiêu thực hiện Năm Thanh niên tình nguyện 2014 trong thực hiện cuộc vận động Thanh niên tình nguyện vì An sinh xã hội và bảo vệ môi trường, gắn liền với các chương trình mang đặc trưng của tổ chức Hội như Tháng ba biên giới, chiến dịch Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện; có nhiều giải pháp hơn nữa trong việc đẩy mạnh chương trình Khi Tổ quốc cần…”, anh Nguyễn Đắc Vinh nhấn mạnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận góp ý kiến chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2014, tập trung chuẩn bị và tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII (nhiệm kỳ 2014-2019). Các đại biểu đã thảo luận góp ý kiến đề cương Chiến lược phát triển Hội LHTN Việt Nam đến năm 2020.

Hội nghị đã kiện toàn nhân sự Đoàn Chủ tịch và Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá