Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

TP- Chiều 4/9, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, T.Ư Đoàn tổ chức thông báo về chương trình Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông diễn ra vào ngày 6/9 tại sân vận động Học viện Kỹ thuật Quân sự (Hà Nội).

Ngày hội có sự tham gia của đại diện thanh niên 31 tỉnh, thành Đoàn, thanh niên công an, thanh niên quân đội.

Trong khuôn khổ ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động ra quân tuyên truyền lưu động trên một số tuyến phố chính, triển khai cuộc vận động thanh niên với văn hóa giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe khoa học an toàn cho đoàn viên thanh niên, tuyên dương 40 cảnh sát giao thông và 31 đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Ban tổ chức cho biết Cuộc vận động thanh niên với văn hóa giao thông nằm trong chương trình Khi tổ quốc cần do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động. Cuộc vận động được phát động trong toàn Đoàn và tuổi trẻ cả nước từ tháng 9/2009 đến tháng 9/2012.

Trong năm 2009 với chủ đề Văn hóa giao thông, đồng hành bạn trẻ, cuộc vận động được triển khai theo năm bước trong đó có các hoạt động tổ chức tập huấn về văn hóa giao thông và cách thức triển khai cuộc vận động cho 600 cán bộ đoàn, tổ chức các hội nghị, hội thảo, toạ đàm về văn hóa giao thông trong thanh niên...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá