Ngọc Hân, Tùng Dương là đại sứ chương trình Nhà bán trú cho em

TP - Ngày 3/9, tại Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và ca sĩ Tùng Dương chính thức tham gia chương trình Nhà bán trú cho em trong vai trò Đại sứ thiện chí và nhắn tin ủng hộ chương trình.

Ngọc Hân, Tùng Dương là đại sứ chương trình Nhà bán trú cho em

> Nhắn tin ủng hộ xây nhà bán trú cho em
> Nhà vệ sinh & nhà bán trú

Đây là chương trình do Hội LHTN Việt Nam và báo Thanh Niên tổ chức từ năm 2013 - 2017, nhằm quyên góp nguồn lực xã hội đầu tư xây nhà ở cho học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới còn gặp nhiều khó khăn.

Ngọc Hân cho biết, sẽ làm cầu nối, kêu gọi các doanh nghiệp tham gia chương trình và tài trợ những sản phẩm có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo điều kiện sống và học tập cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa. Ca sĩ Tùng Dương, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2012, sẽ chia sẻ thông tin về chương trình này lên Facebook và website cá nhân và vận đông mọi người tham gia; ủng hộ theo cách của người nghệ sĩ là “gieo” tinh thần nhân văn tới mọi người.

Anh Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam cho biết, chương trình bước đầu đã nhận được sự quan tâm ủng hộ từ các doanh nghiệp, cộng đồng xã hội. Tập đoàn Hoa Sen nhận tài trợ toàn bộ tôn lợp mái, ống thép xây dựng; Công ty CP Gạch Đồng Tâm Long An hỗ trợ toàn bộ gạch lát nền cho các công trình nhà bán trú…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng