DMCA.com Protection Status

Ra mắt câu lạc bộ Nhà báo trẻ T.Ư Đoàn

TP - Chiều 19/6, tại trụ sở báo Tiền Phong (Hà Nội) diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhà báo trẻ T.Ư Đoàn. Đến dự chương trình có nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải;

CLB nhà báo trẻ T.Ư Đoàn ra mắt
CLB nhà báo trẻ T.Ư Đoàn ra mắt

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy T.Ư Đoàn Nguyễn Văn Sơn, cùng đại diện Đoàn khối Cơ quan T.Ư, Đoàn Thông tấn xã Việt Nam và đông đảo đoàn viên, thanh niên, cán bộ các ban, đơn vị của T.Ư Đoàn.

Theo Bí thư Đoàn khối các cơ quan T.Ư Đoàn Nguyễn Duy Sơn, sau thời gian ngắn phát động, Câu lạc bộ Nhà báo trẻ T.Ư Đoàn đã thu hút được gần 100 phóng viên đang công tác tại các báo, tạp chí, trung tâm phát thanh, truyền hình thuộc T.Ư Đoàn tham gia.

Ra mắt câu lạc bộ Nhà báo trẻ T.Ư Đoàn - ảnh 1 Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan trao đổi về tình hình biển Đông
Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Phó Tổng Thư ký tòa soạn, Trưởng ban Thanh niên báo Tiền Phong Lê Anh Đạt được chỉ định làm Chủ nhiệm lâm thời của CLB. Các phó chủ nhiệm CLB gồm: Phan Văn Hậu, phóng viên báo Thanh niên; Bùi Hoàng Tùng, Chuyên viên Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn.

Buổi lễ cũng đã công bố điều lệ hoạt động và các tiêu chí tham gia vào CLB. Chủ nhiệm CLB, nhà báo Lê Anh Đạt cho biết, CLB là ngôi nhà chung của các phóng viên trẻ trong hệ thống báo Đoàn, là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng làm nghề. Cũng theo anh Đạt, trong thời gian tới, CLB sẽ cho ra đời trang thông tin điện tử hoặc tuần san, nguyệt san… để các thành viên có “sân” hoạt động nghiệp vụ, đồng thời sẽ mở rộng đối tượng tham gia.

Trong ngày ra mắt, CLB Nhà báo trẻ T.Ư Đoàn vinh dự được đón nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan đến chia sẻ với các phóng viên trẻ về những vấn đề liên quan tình hình biển Đông. 

Theo đại diện CLB, thời gian sắp tới, CLB sẽ tổ chức nhiều chuyên đề, gặp gỡ nhiều những chuyên gia, nhà nghiên cứu, đi thực tế nhằm nâng cao kỹ năng, nhận thức của các nhà báo trẻ để phục vụ tốt hơn mục tiêu tuyên truyền về công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng