Sớm có kế hoạch thực hiện công trình, phần việc thanh niên một cách thiết thực

TP - Ngày 16/9, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã có buổi làm việc tại Thanh Hóa.

Làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Thị Hà và đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được trong công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi của toàn tỉnh trong nhiều năm qua; đặc biệt là kết quả của chiến dịch “Hè tình nguyện” những năm gần đây.

Đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn đề nghị Tỉnh Đoàn Thanh Hóa cần có kế hoạch ngay từ bây giờ, phát động đoàn viên, thanh niên trong tỉnh thực hiện các công trình, phần việc thanh niên một cách thiết thực, hiệu quả để chào mừng Đại hội Đảng các cấp sẽ diễn ra trong năm 2010 và kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2010).

Trước đó, vào sáng 16/9, tại Trường THPT Triệu Sơn I, huyện Triệu Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Hà đã trao năm suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho năm em học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá