Tặng quà cho TNTN trên quê hương chị Sứ

Bí thư TW Đoàn Nông Quốc Tuấn cũng đã đến thăm và tặng quà cho chiến sỹ tình nguyện Trường CĐ BC Hoa Sen và học sinh nghèo của ấp Hòn Me, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất nằm ngay dưới chân núi Ba Hòn

Tiếp tục chuyến công tác thăm và tặng quà cho sinh viên, thanh niên tình nguyện, các gia đình chính sách, nghèo khó và tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, ngày 3/8/2005, đồng chí Nông Quốc Tuấn - Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam đã đến thăm các sư, tăng chùa Khơmer Sóc Xoài, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Tại đây, các bạn SV tình nguyện đã hướng dẫn, phổ cập tin học cho các sư tăng của chùa về vi tính và truy cập, sử dụng, quản lý Internet.

Bí thư TW Đoàn Nông Quốc Tuấn cũng đã đến thăm và tặng quà cho chiến sỹ tình nguyện Trường CĐ BC Hoa Sen và học sinh nghèo của ấp Hòn Me,  xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất nằm ngay dưới chân núi Ba Hòn (Hòn Đất, Hòn Quéo, Hòn Me) - Nơi có di tích lịch sử và mộ phần của người nữ liệt sỹ, anh hùng Phan Thị Ràng (chị Sứ trong tác phẩm Hòn Đất của Anh Đức).

Tại đây 20 sinh viên tình nguyện trường CĐBC Hoa Sen đã tổ chức 9 buổi sinh hoạt hè cho thiếu nhi cùng nhiều điểm ôn tập hè cho 285 em học sinh. Ngoài ra, các SVTN còn tổ chức phổ cập tin học cho 17 đoàn viên thanh niên và tham gia các hoạt động xã hội khác…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá