Thăm, hỗ trợ nhân dân vùng lũ tại Thanh Hóa, Nghệ An

TP - Sáng 4/10, một đoàn công tác cứu trợ Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, trưởng ban Thanh niên nông thôn, làm trưởng đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, Huyện Đoàn Tĩnh Gia đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do bão số 10 gây ra tại huyện Tĩnh Gia.

Thăm, hỗ trợ nhân dân vùng lũ tại Thanh Hóa, Nghệ An

> MB phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại xã Tân Trường, đoàn công tác đã trực tiếp vào thăm, động viên các gia đình bị mưa lũ do bão số 10 gây ngập lụt, trôi đồ dùng sinh hoạt, tài sản như hộ gia đình Lê Thị Đua (thôn 5), Lê Thị Hòa (thôn 5), Lê Văn Minh (thôn 4)... Đoàn cũng ghé thăm, động viên các thầy cô giáo, trao quà hỗ trợ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tân Trường.

Trong đợt này, Trung ương Đoàn hỗ trợ 150 suất quà (mỗi suất trị giá 400.000 đồng) cho các hộ gia đình chính sách, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ.

l Cũng ngay trong ngày 4/10, Đoàn công tác nói trên của Trung ương Đoàn đã có mặt tại thị xã Hoàng Mai (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 10.

Đoàn công tác đã trao tặng 70 triệu đồng tiền mặt để mua vật chất, dụng cụ, nhu yếu phẩm cho nhân dân, học sinh thị xã Hoàng Mai. Đoàn cũng đã đến trực tiếp động viên, thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình bị thiệt hại nặng trong cơn bão.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng