Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam: 

Thanh niên làm theo lời Bác, sống đẹp vì cộng đồng

TP - Tiếp tục chương trình hội nghị tại Bình Dương ngày 3/1/2009, Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam lần thứ 6 – Khoá V dưới sự chủ trì của anh Võ Văn Thưởng- Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam.

Sau khi nghe dự thảo tóm tắt dự thảo báo cáo tổng kết và chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2009, các ủy viên sôi nổi thảo luận đóng góp nhiều ý kiến cho dự thảo báo cáo.

Hội nghị chọn chủ đề hoạt động chính năm 2009 là: “Thanh niên làm theo lời Bác, sống đẹp vì cộng đồng”.

Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã tặng bằng khen cho 63 tập thể có thành tích xuất sắc toàn diện trong công tác hội và phong trào thanh niên và tám tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện các cuộc vận động của Hội; tặng cờ thi đua cho 11 tập thể dẫn đầu thi đua các cụm.

Kết luận Hội nghị, anh Võ Văn Thưởng phát biểu: “Trong năm 2009, Hội LHTN Việt Nam phải chủ trì cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Đây là biểu hiện cụ thể của thanh niên về tinh thần dân tộc, tình yêu đất nước, là một biện pháp góp phần giải quyết công ăn việc làm cho thanh niên.

Để thanh niên đến với tổ chức Hội ngày càng động đảo, Hội LHTN Việt Nam cần có cơ chế mềm dẻo và linh hoạt hơn nữa, hoạt động của Hội cần sáng tạo nhiều hơn nữa…”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá