Thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ trọng tâm

TP - Chiều qua, Cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010, trọng tâm công tác năm 2011 dưới sự chủ trì của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng.

Báo cáo công tác do Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Lâm Phương Thanh trình bày, cho biết, năm 2010 với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, các cơ quan, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn đã tham mưu cho Ban Bí thư, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành T.Ư Đoàn đồng thời triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm, mang lại kết quả tốt đẹp.

Công tác giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực; việc xây dựng, phát hiện, bình chọn, tuyên dương, nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo lời Bác được duy trì, phát triển đa dạng. 10 sự kiện nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi để lại dấu ấn sâu sắc trong xã hội và dư luận cả nước...

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng đánh giá chất lượng và trình độ cán bộ Đoàn ngày càng được nâng lên, đáp ứng cường độ cao của công việc; công tác tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế ngày càng chuyên nghiệp và được dư luận đánh giá cao. Về công tác năm 2011, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tiếp tục đào tạo và nâng cao chất lượng cán bộ nhằm đáp ứng sự chuyển động của xã hội cũng như sự phát triển của cơ quan, đơn vị.

* Sáng qua, 29-12, Đảng bộ Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011. Hội nghị khẳng định kế hoạch công tác Đảng năm 2010 được thực hiện thắng lợi, xây dựng Đảng bộ T.Ư Đoàn trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng