Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh gửi thư cho các đại biểu thanh niên Việt Nam - Campuchia

TP - Hôm qua (20/6), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã gửi thư cho các đại biểu tham dự cuộc “Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam – Campuchia” diễn ra tại TP HCM.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đánh giá cao việc thanh niên hai nước đã tổ chức cuộc gặp gỡ hữu nghị lần này vào đúng dịp hai nước kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia.

“Trong lịch sử của hai dân tộc, nhân dân Việt Nam và Campuchia luôn dành cho nhau sự ủng hộ giúp đỡ quý báu. Tình đoàn kết hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Campuchia là tài sản chung vô giá của hai dân tộc, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của mỗi dân tộc, góp phần củng cố hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới. Hơn ai hết, thế hệ trẻ hai nước là những người kế tục, biết trân trọng, nâng niu và vun đắp cho mối quan hệ tốt đẹp này ngày càng phát triển” – Tổng Bí thư viết.

Trong thư gửi các đại biểu thanh niên hai nước, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Xăm đéc Chia Xim bày tỏ vui mừng trước sự hợp tác tốt đẹp trong quan hệ thanh niên hai nước.

Chủ tịch Xăm đéc Chia Xim chúc mối tình đoàn kết hữu nghị hợp tác giữa tuổi trẻ Campuchia với tuổi trẻ Việt Nam phát triển bền vững để tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp trong quan hệ hai nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá