Trao 10 sổ tiết kiệm cho 10 thiếu nhi vượt khó học giỏi

TP - Ngày 15/12, Hội Đồng Đội T.Ư cùng Quỹ Unilever Việt Nam - Nhãn hàng Viso trắng sáng tổ chức chương trình “Tấm áo tặng bạn - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” tại Cung thiếu nhi Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Lam - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội T.Ư đã tới dự. “Năm 2006 đánh dấu thành công bước đầu của chương trình “Áo cũ của mình - giặt mới tặng bạn”, thiếu nhi trong cả nước đã quyên góp hơn 200.000 chiếc áo trắng dành tặng cho thiếu nhi có khó khăn.

Đây là nguồn khích lệ lớn để Hội Đồng Đội T.Ư cùng nhãn hàng Viso trắng sáng tiếp tục triển khai chương trình “Tấm áo tặng bạn - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” - Đồng chí Nguyễn Lam phát biểu tại chương trình.

Từ chương trình này, hàng trăm ngàn chiếc áo trắng sẽ được gửi tặng cho các bạn thiếu nhi vùng sâu, vùng xa và các bạn có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là thiếu nhi vùng thiên tai bão lũ.

Chương trình này được tổ chức làm hai đợt: Đợt I từ 15/12/2007 đến 31/1/2008 và đợt II từ 15/2/2008 đến 31/3/2008. Mục tiêu quyên góp của trong đợt I đã nâng lên 1 triệu chiếc áo trắng, dành tặng 140 triệu đồng để trao tặng 140 sổ tiếp kiệm mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi ở 6 tỉnh thành (Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Khánh Hòa).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá