T.Ư Đoàn mở lớp bồi dưỡng báo chí – xuất bản

TP - Ngày 21/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn khai mạc lớp bồi dưỡng công tác báo chí - xuất bản năm 2013. Tham dự lớp bồi dưỡng là 60 học viên là ủy viên Ban biên tập; Thư ký tòa soạn; Trưởng, phó ban và các phóng viên theo dõi công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi thuộc các cơ quan báo chí, nhà xuất bản T.Ư Đoàn.

Trong hai ngày 21, 22/11, các học viên sẽ được nghe trao đổi các chuyên đề về “Đạo đức nghề báo”; “Phát triển truyền thông đa phương tiện trong giai đoạn hiện nay”; “Một số vấn đề về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2012 - 2017 và yêu cầu mới đối với công tác tuyên truyền trên hệ thống báo chí và ấn phẩm xuất bản của Đoàn”;

“Tình hình trong nước và thế giới; những quan điểm, định hướng của Đảng, Nhà nước đối với công tác lãnh đạo, quản lý hoạt động báo chí - xuất bản hiện nay”... Theo Bí thư T.Ư Đoàn Dương Văn An, đây là dịp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác báo chí – xuất bản T.Ư Đoàn, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của T.Ư Đoàn trong tình hình mới.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá