Tuổi trẻ Vietcombank Hà Tĩnh hành động vì người nghèo

TPO - Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013, chi đoàn Phòng Giao dịch 1 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hà Tĩnh kết hợp với tổ công đoàn Phòng Giao dịch Kỳ Anh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Tuổi trẻ Vietcombank Hà Tĩnh hành động vì người nghèo

Tuổi trẻ Vietcombank Hà Tĩnh hành động vì người nghèo - ảnh 1
Các Đoàn viên thanh niên đã tham gia tích cực và có hiệu quả cuộc vận động quyên góp “Hành động vì người nghèo”, mỗi đoàn viên trích 1 ngày lương.

Tổng số tiền quyên góp được là 6.000.000 đồng, toàn bộ số tiền này được dùng để trao 20 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng đền bù di dời tái định cư thôn Đông Yên - xã Kỳ Lợi, Kỳ Anh.

Các đoàn viên thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hà Tĩnh đã phối hợp với Huyện đoàn Kỳ Anh, UBND xã Kỳ Lợi - Huyện Kỳ Anh tổ chức đến từng nhà thăm hỏi và trao quà tận tay các hộ gia đình.

Các suất quà tuy giá trị chưa lớn nhưng cũng đã kịp thời động viên tinh thần các hộ dân sắp phải di dời bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư, qua đó gây dựng được hình ảnh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hà Tĩnh và nhiệt huyết của đoàn Thanh niên.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá