Tuyên dương con những người đi tìm lửa

TPO - Con em những người đi tìm lửa đã được tôn vinh bởi thành tích xuất sắc trong học tập năm 2013-2014. Trong đó 3 em đạt giải quốc tế, 61 em đạt giải quốc gia. Hoạt động do Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí tổ chức tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội ngày 9/8.

Phó Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư Nguyễn Hải Minh trao phần thưởng cho học sinh giỏi Tập đoàn Dầu khí.
Phó Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư Nguyễn Hải Minh trao phần thưởng cho học sinh giỏi Tập đoàn Dầu khí.

Tham dự có Phó Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư Nguyễn Hải Minh, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Trần Quang Dũng cùng đông đảo học sinh giỏi là con em cán bộ công nhân viên toàn tập đoàn khu vực phía Bắc.

Phó Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Vũ Thị Thu Hương cho biết, trong năm học 2013-2014, toàn tập đoàn có 545 em đạt giải từ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên, cao hơn nhiều so với các năm khác.

Trong đó có 481 học sinh đạt giải cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; 61 học sinh đạt giải quốc gia, 3 học sinh đạt giải quốc tế. Ở khu vực phía Bắc có một học sinh đạt giải quốc tế, 9 học sinh đạt giải quốc gia và 54 học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Tuyên dương con  những người đi tìm lửa - ảnh 1 Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí trao phần thưởng cho các học sinh giỏi

  Tại lễ tuyên dương, ban tổ chức đã trao tặng  cho các phần thưởng cho các học sinh giỏi. Mỗi học sinh đạt giải quốc tế được 5 triệu đồng và một phần mềm nhân trắc học trị giá 2,5 triệu đồng.

Học sinh đạt giải quốc gia nhận phần thưởng 3 triệu đồng và một phần mềm nhân trắc học trị giá 2,5 triệu đồng. Học sinh đạt giải cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương được phần thưởng 1 triệu đồng.

Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Trần Quang Dũng đánh giá cao những nỗ lực của các em trong học tập đồng thời động viên các em ngày càng cố gắng phấn đấu đạt thành tích xuất sắc vì tương lai của bản thân, gia đình và ngành dầu khí.

Tuyên dương những đứa con người đi tìm lửa có thành tích hoạt động xuất sắc là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí, tất cả Vì đàn em thân yêu, rèn luyện để các em sớm trưởng thành, trở thành những người đi tìm lửa trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá