Tuyên dương giảng viên doanh nhân tiêu biểu 2012

TPO – Tối 11-11, tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội diễn ra lễ tuyên dương Giảng viên doanh nhân tiêu biểu năm 2012.

Tuyên dương giảng viên doanh nhân tiêu biểu 2012

>Vinh danh giảng viên là doanh nhân

Tham dự lễ tuyên dương có Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long; 35 giảng viên doanh nhân tiêu biểu năm 2012, cùng đông đảo sinh viên các trường đại học.

Tham dự lễ tuyên dương có Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long; 35 giảng viên doanh nhân tiêu biểu năm 2012.
Khái niệm Giảng viên doanh nhân chỉ những doanh nhân dù bận rộn nhưng vẫn đóng góp tâm huyết cho giáo dục. Lễ tuyên dương là dịp cổ vũ, khích lệ tinh thần và ghi nhận công sức của giảng viên doanh nhân.
35 giảng viên doanh nhân được vinh danh là những người đã tích cực tham gia giảng dạy online và offline của Dự án “Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp”. Các doanh nhân được tuyên dương có đóng góp trên 100 giờ giảng và có nhiều bài viết trên các diễn đàn của chương trình.

Trong số những người được vinh danh, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long đã trao cúp và bằng khen 5 giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến nhất
Trong số những người được vinh danh, 5 giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến nhất đã được  nhận cúp và bằng khen.
Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi (thứ nhất bên phải sang)đã trao cúp và bằng khen cho 3 giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất
Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi (thứ nhất bên phải) trao cúp và bằng khen cho 3 giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất .
Cũng tại lễ tuyên dương, ba nhóm thanh niên, sinh viên khởi nghiệp của trường Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Hà Nội đã thuyết trình ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp
Cũng tại lễ tuyên dương, ba nhóm thanh niên, sinh viên khởi nghiệp của trường Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Hà Nội đã thuyết trình ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp.
Ý tưởng của nhóm thanh niên khởi nghiệp Đại học Hà Nội đã được đánh giá cao nhất trong ba nhóm
Ý tưởng của nhóm thanh niên khởi nghiệp Đại học Hà Nội đã được đánh giá cao nhất để vinh dự nhận Cúp thanh niên khởi nghiệp
Đây là cơ hội để giúp các bạn trẻ tiếp cận với các giảng viên - những doanh nhân thành đạt trong các lĩnh vực để mở ra cơ hội hợp tác đầu tư cùng phát triển dự án
Đây là cơ hội để giúp các bạn trẻ tiếp cận với các giảng viên - những doanh nhân thành đạt trong các lĩnh vực để mở ra cơ hội hợp tác đầu tư cùng phát triển dự án.

Danh sách 3 giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến nhất và 5 giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất :

Ba chuyên viên cao cấp, giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến nhất cho Chương trình “1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” và Dự án “Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp”:

   - Anh Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên

   - Anh NGuyễn Hữu Thái Hòa, Giám đốc Chiến lược Tập đoàn FPT

   - Anh Phạm Minh Tuấn, Giám đốc HĐQT Tổ hợp Giáo dục Topica

5 giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất:

   - Cô Nguyễn Thị Hoài Thu, Giám đốc công ty Luật YOUME, kiêm Giám đốc Tài chính tập đoàn Công nghệ Thông tin Hi-tek DOT Việt Nam Hoa Kỳ.

   -GS.Hà Tôn Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổ hợp giáo dục đào tạo và tư vấn Stellar Management; Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục và Đào tạo Doanh nghiệp - Việt Nam, Đại học Tổng hợp Californua Miramar Unievesity, Hoa Kỳ

   -Thầy Hà Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP DTA

   -Thầy Trương Tiến Bình, Giám đốc Công ty TNHH Tứ Phát

   -Thầy Nguyễn Đức Thắng, Trưởng Ban Thanh tra Pháp chế - Tổng công ty Dầu Việt Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá