TW Đoàn trao học bổng cho học viên các trung tâm học tập Thanh thiếu nhi

Ngày 3/4 tại Hà Nội, Ban TTVH (TW Đoàn) phối hợp với Công ty Coca-cola đã trao 28 suất học bổng cho các học viên là học sinh, sinh viên tại các trung tâm Thanh thiếu nhi ở 9 tỉnh, thành phía Bắc.

Mỗi suất học bổng nói trên trị giá 500 ngàn đồng. Đồng chí Dương Quốc Hưng - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban TTVH cho biết: “Trung tâm học tập TTN là mô hình học tập ngoài nhà trường với toàn bộ máy tính được kết nối internet và ít nhất là có 8 máy tính/1 trung tâm. Ngoài ra, tại các trung tâm còn có các tài liệu, chương trình học lưu trong đĩa CD…cung cấp cho các học viên tự lựa chọn nội dung học với máy tính và tổ chức nhiều chuyên đề thảo luận khác nhau”.

Trung tâm học tập TTN do Ban TTVH và Công ty Coca-cola phối hợp thành lập từ năm 1998 khởi điểm là 5 trung tâm và hiện nay đã tăng lên 20 đặt ở 20 tỉnh thành trên cả nước. Đây là đợt trao học bổng đầu tiên dành cho 31 học viên có thành tích học tập xuất sắc ở 10 tỉnh phía Bắc (Trước đó, đại diện Ban TTVH đã trao 3 suất học bổng cho học sinh atại tỉnh Hà Giang). Dự kiến, trong năm nay sẽ trao 100 suất tại tất cả các trung tâm học tập TTN.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng

Khám phá