Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn

TP - Sáng 14- 3, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức tọa đàm “Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn trong thời kỳ mới”. Tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến có cán bộ Đoàn chủ chốt các thời kỳ, các chuyên gia, học giả, các nhà khoa học có nhiều tâm huyết với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, bí thư Đoàn các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

> Lớp học tình thương của chàng bí thư
> Phải lo đầu ra cho cán bộ Đoàn

Bí thư Huyện Đoàn Sóc Sơn Nguyễn Hồng Hải đưa ra tiêu chuẩn của cán bộ Đoàn trong giai đoạn mới là những người có năng lực, dám đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đồng thời phải chịu khó đi cơ sở, tăng cường đối thoại với thanh niên.

Bí thư Quận Đoàn Hà Đông Nguyễn Thị Nhã cho rằng: Phải xây dựng được một phong cách “đa sắc màu” cho phù hợp với từng đối tượng thanh niên mà mình tiếp xúc.

Các ý kiến trao đổi tại buổi tọa đàm là cơ sở để mỗi cán bộ Đoàn đương nhiệm học tập, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời cũng là dịp để các cán bộ Đoàn soi lại chính mình, từ đó định hình xây dựng phong cách chuẩn mực, triển khai những hành động thiết thực, việc làm hiệu quả trong quá trình công tác.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đoàn và tuổi trẻ

Mới - Nóng