Sự kiện: Vợ chồng trẻ

Anh "lửng lơ" tình mới, ly dị hay không?

Vợ chồng tôi hiện có một con trai 2,5 tuổi. Chồng tôi ở rể. Tôi đang làm kế toán, thu nhập đủ nuôi con còn chồng tôi thì nghề nghiệp không ổn định. Anh chăn nuôi gà nên hay về quê anh ở Bến Tre bắt gà đem bán. Và trong khoảng thời gian này, anh đã ở chung với người con gái khác. Tôi cứ nghe tin đồn rồi buồn khóc nhiều lắm.

Anh "lửng lơ" tình mới, ly dị hay không?

Sắp cưới, anh vẫn nghĩ tới bạn thân tôi
> Người yêu cháu có…hèn?

Khi tôi biết rõ sự thật thì tôi dứt khoát viết đơn ly dị và đưa cho anh ký. Nhưng anh lại năn nỉ tôi, bảo muốn quay lại. Tôi vừa giận vừa thương anh và thương cả con trai. Nhưng gia đình tôi thì không chấp nhận việc tôi quay lại với anh. Nguyên nhân khiến ba mẹ tôi phản đối là vì ba mẹ anh đã chấp nhận cho cô gái kia đến ở ngay trong nhà họ ở Bến Tre. Mẹ tôi nói, nếu chồng tôi muốn quay lại thì gia đình anh ấy phải lên xin lỗi ba mẹ tôi.

Tôi đang băn khoăn trước quyết định ly dị. Dù anh bảo muốn quay lại với tôi nhưng anh cũng từng nói không muốn bỏ cô gái kia.

Liệu tôi có cơ hội nào quay lại với anh không, nhất là khi không ai trong gia đình tôi đồng ý? Công việc của tôi ở đây đang ổn định, tôi cũng không thể về Bến Tre theo anh được. Tôi phải làm sao?

Theo huuduyenbd@...
Tuổi trẻ

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá