Sự kiện: "Ta là ai?"

Các bạn nữ cần làm chủ cảm xúc của mình

Các bạn nữ phải có một cái nghề để học vì người nữ trong thời kỳ bây giờ khác với ngày xưa, không muốn ngồi ở nhà để chồng nuôi. Người nữ mà ngồi ở nhà để chồng nuôi thì bị lệ thuộc vào đồng tiền của chồng, không còn cảm thấy tự tin, không còn độc lập, tự do.

Các bạn nữ cần làm chủ cảm xúc của mình

 

Các bạn nữ cần làm chủ cảm xúc của mình - ảnh 1

Người phụ nữ của thế giới ngày nay là người phụ nữ có việc làm. Trong gia đình thì cả hai vợ chồng cùng đi làm việc. Người nữ phải có chuyên môn để đi làm. Mặc dù cái đó không thể mua hạnh phúc được nhưng mà nó cần để giữ cho mình có một cuộc sống độc lập về kinh tế.

Thời đại bây giờ dân số đông, kinh tế thế giới khó khăn đủ thứ chuyện. Phụ nữ thì có nhu cầu phải đi làm việc, không ở nhà được. Cho nên, nếu quý vị sinh từ hai đứa con trở lên thì rất là mệt, rất là rắc rối. Tối đa là hai, nhưng nếu được thì một đứa. Đừng sợ đứa con cô đơn. Sinh một đứa mình chăm sóc kỹ hơn. Cùng lắm thì quý vị sinh hai đứa, không nên sinh nhiều hơn nữa.

Và trong chuyện quan hệ tình ái, mình cố gắng đừng có dễ dãi quá. Nhiều khi mình vướng vào cái chuyện đó, mình gỡ không ra, mất thời giờ, tốn tiền tốn bạc, tốn thời gian đối phó dữ lắm, nhứt đầu lắm. Nó hệ lụy nhiều lắm. Lĩnh vực này khá phức tạp! Người nữ sống bằng xúc cảm nhiều, cũng dễ bị người nam dẫn dụ nữa. Cho nên, cố gắng tránh! Cả nam lẫn nữ cố gắng tránh, kiểm soát cho được cái đầu của mình.

Chìa khóa giải mã tất cả các bài toán trong cuộc sống

Cái chìa khóa mà quý vị cần thì chỉ có một thôi. Khám phá có một cái thôi mà làm chủ được tất cả mọi thứ trên đời. Quý vị ráng cố gắng tiếp cận, khám phá đầu óc tự do, ứng dụng đầu óc tự do trong tất cả các mối quan hệ, tự nhiên quý vị có sự hiểu biết hết tất cả, nhìn thấy được hết tất cả.

Quý vị khám phá một chuyện, nhưng mà cái chuyện ấy giải mã hết tất cả mọi thứ bí mật trong cuộc đời của chúng ta. Nó làm cho mọi thứ hoàn chỉnh, không bị sơ sót. Học một cái mà biết hết tất cả các cái, học một thứ mà giải quyết tất cả mọi thứ. Đó là cách giải quyết hết tất cả các bài toán mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống của mình.

Nội dung được biên tập từ Audio “Hành trang vào đời cho tuổi trẻ”

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung phong phú tại website: www.minhtriet.vn hoặc www.duytue.org (điện thoại hỗ trợ: 08.39115501 hoặc 04.37228199)

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng