Chuyện vui lính trẻ

TP - Đó là tựa đề tập sách của tác giả Băng Phương do NXB Lao động vừa phát hành, gồm những câu chuyện dí dỏm, đáng yêu về lính trẻ.

Chuyện vui lính trẻ

> Nỗi oan lính đảo

Chuyện vui lính trẻ - ảnh 1
 

Toàn bộ 52 câu chuyện trong tập sách đều đã được đăng tải trên chuyên mục Chuyện binh nhì của báo Tiền Phong. Tác giả tên thật là Phạm Văn Bằng, cấp bậc đại úy, hiện công tác tại Đoàn Đặc công B29.

“Đọc Chuyện vui lính trẻ, độc giả trong và ngoài quân đội có dịp hiểu thêm về một mảng đời sống rất bình dị, chan chứa tình người, không kém vui nhộn, hóm hỉnh, thông minh, hài hước của thế hệ Anh Bộ đội Cụ Hồ thế kỷ 21. Mỗi câu chuyện có thể coi như một bài học để góp phần hoàn thiện phẩm chất, nhân cách của người chiến sĩ quân đội cách mạng” - Giảng viên Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh Đặng Quang Quỳnh nhận xét trong Lời giới thiệu về tập sách.

Bạn đọc Tiền Phong sẽ được Cty Ngọc Mai dành tặng 150 cuốn Chuyện vui lính trẻ, khi gửi thư về địa chỉ: Nhà sách - Văn phòng phẩm Ngọc Mai, P28, đường E2, khu TĐC 38 ha, phường Tân Thới Nhất, Q 12, TPHCM (trong thư gửi kèm 1 bì thư và 2 con tem).

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá