Công bố giải chuyên nghiệp liên quân Mobile

Công ty Vietnam Esports tổ chức họp báo công bố giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 bộ môn Liên Quân Mobile được bảo trợ bởi Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA).

Công bố giải chuyên nghiệp liên quân Mobile

Giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 tăng mức tiền thưởng lên 2.200.000.000 đồng, qua đó thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái giải đấu, tiên phong trở thành lá cờ đầu của nền Thể thao điện tử Việt Nam trên nền tảng di động và xa hơn là giúp eSports được xã hội thừa nhận như một môn thể thao chính thống.

Tại SEA Games 30 diễn ra vào tháng 12/2019 ở Philippines, bộ môn Liên Quân Mobile đã vinh dự được lựa chọn là môn thể thao thi đấu tính huy chương. Chính thức khởi tranh từ ngày 21/02/2020 với sự góp mặt của tám đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được chia làm ba giai đoạn gồm Vòng bảng, Playoffs và Chung kết. Trận chung kết giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/05/2020 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Ngoài ra, các ứng dụng truyền hình và video giải trí thuộc hệ thống của Viettel như ViettelTV, Onme và MyClip cũng trở thành ứng dụng được phát sóng trực tiếp và tường thuật giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 cùng với các kênh Youtube, Facebook, AOV TV và Garena Live của Liên Quân Mobile.

Mọi thông tin về giải đấu có thể cập nhật tại Trang chủ https://lienquan.garena.vn/ và Fanpage eSports Liên Quân Mobile https://facebook.com/caothulqm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá